I.Chính sách vận chuyển & Cước phí tại Donghengoctu.com

1.Giao hàng miễn phí khu vực nội thành HCM với đơn hàng từ 3.000.000vnđ (khu vực áp dụng: Quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11)

2. Đối với khu vực Ngoại Thành HCM, chúng tôi sẽ thu phí vận chuyển trên mỗi đơn hàng tùy vào quãng đường vận chuyển của mỗi đơn hàng. Phí giao hàng phát sinh được tính và tham khảo dựa trên ứng dụng các dịch vụ vận chuyển như Giao hàng tiết kiệm (https://giaohangtietkiem.vn/ ),Grab, Bee, Gojek… (Khu vực áp dụng phí ship như:Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân,Tân Phú,Tân Bình,Gò Vấp, Q2,Quận 9, Q.12,Thủ Đức, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè,Củ Chi …

3.Đối với khu vực  khách hàng ở tỉnh, thành phố khác phí giao hàng phát sinh được tính và tham khảo dựa theo các đơn vị dịch vụ vận chuyển như Viettelpost, Giao hàng tiết kiệm (https://giaohangtietkiem.vn/ ) …

Ngoài ra đối với những đơn hàng dưới 3.000.000vnđ, chúng tôi sẽ linh động giao khi có tuyến cùng những đơn hàng gần khu vực của khách hàng hoặc được các đơn vị dịch vụ giao hàng thực hiện với phí giao hàng phát sinh được tính và có thể tham khảo dựa trên ứng dụng các nhà vận chuyển như giao hàng tiết kiệm ( https://giaohangtietkiem.vn/ ), Grab,Bee,Gojek….

II.Thời gian giao hàng

1.Đối với đơn đặt hàng trước 14h và giao trong nội thành Tp.HCM chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong khoảng thời gian từ 2-5h kể từ lúc xác nhận đơn hàng. Nếu đơn hàng được đặt sau 14h chúng tôi sẽ giao hàng trong sáng ngày hôm sau (Tùy trường hợp có sẽ có sự linh động nhằm đem đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng)

 2. Đối với các đơn hàng có địa điểm giao hàng ở ngoại thành Tp.HCM và các tỉnh, tùy từng trường hợp mà chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách thời gian giao và nhận hàng cụ thể .

3.Đối với khu vực HCM chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp giao hàng trong thời gian sớm nhất có thể .

Hỗ Trợ Giao Hàng Toàn Quốc