Cách Sử Dụng Máy Dùng Hơi Yunica Bền Lâu

SÚNG VẶN ỐC YUNICA YW-8H

Donghengoctu.com mến chào bạn! Hiện nay trên thị trường máy công cụ cầm tay phổ biến có 2 loại dùng khí nén và sử dụng điện.Máy sử dụng hơi nén ngày càng phổ biến và rộng rãi vì lợi ích, hiệu quả của nó mang lại, với một thiết bị có giá thành rẻ nhưng mang lại hiệu quả công việc cao sẽ tạo ra nhiều giá trị hơn cho doanh nghiệp và người dùng.

Ở đây chúng tôi nói về mặt ưu thế của máy sử dụng khí nén với những tiện ích hơn như Máy không phát sinh tia lửa điện từ chổi than, an toàn hơn nữa là không sợ máy bị rò điện, thân thiện với người sử dụng,tỉ lệ khối lượng trên công suất nhỏ, sử dụng được cả ở những môi trường khắc nghiệt, dễ dàng bảo dưỡng và sửa chữa khi hư hỏng.

Máy mở ốc hơi Yunica YD-8H

Cách để máy dùng hơi sử dụng được bền hơn

Nhằm để nâng cao hơn tuổi thọ của máy dùng hơi/khí nén, các bạn  nên thực hiện vài thao tác  sau:

Trước khi sử dụng các bạn nhỏ vài giọt dầu máy vào đường hơi vào của thiết bị.

Trong quá trình sử dụng liên tục, cứ khoảng 2-3 tiếng nên tra 1 vài giọt dầu vào máy.

Nên vệ sinh máy sạch sẽ sau khi sử dụng, đồng thời tra dầu vào đầu hơi vào của máy một lần nữa rồi đem cất, một lượng dầu vừa đủ trong máy giúp cho máy để qua đêm không bị gỉ, nghẹt (vì trong hơi khí nén luôn có hơi ẩm)

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng máy dùng khí nén/hơi. https://donghengoctu.com/ hi vọng mọi khách hàng đều có thể sử dụng hiệu quả và luôn đảm bảo an toàn cho chính mình và những người xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *